Danh mục tin tức

Danh mục tin tức

Tin Tức

TradeLine tạo sức hút mạnh mẽ với các Doanh nghiệp hàng đầu tại Vietbuild 2019

Thứ ba,21/05/2019
273 Lượt xem

Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2019 diễn ra từ những ngày qua đã thu hút rất nhiều Doanh nghiệp ngành Xây dựng, Trang trí nội-ngoại thất đến từ trong và ngoài nước, cho thấy đây là môi trường rất thích hợp để các Doanh nghiệp được quảng bá thương hiệu đồng thời giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác với nhau. Đến với Triển lãm, TradeLine xuất hiện không quá ồn ào nhưng lại tạo được sự chú ý từ các “ông lớn”, gian hàng TradeLine liên tục nhận được đề xuất hợp tác, điều đó cho thấy sự ưu việt từ trang Thương mại điện tử ngành Xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.   

 

Tính năng của TradeLine “giữ chân” các Doanh nghiệp tại Triển lãm

Ngay từ những ngày đầu của Triển lãm Vietbuild 2019, TradeLine đã gây chú ý khi không có quá nhiều hiện vật trưng bày như những gian hàng khác, nhưng cũng chính điều này đã dẫn dắt cho khách hàng tham quan cũng như các Doanh nghiệp tham gia đi từ những ngạc nhiên này đến bất ngờ khác và cuối cùng là sự vui vẻ hài lòng khi được đội ngũ nhân viên TradeLine hướng dẫn trải nghiệm ngay trên website một cách trực quan nhất cho thấy được sự hỗ trợ tối đa cùng lợi ích và tính năng ưu việt từ TradeLine.

 

Bên cạnh đó, nhằm giúp nhiều Doanh nghiệp có thêm cơ hội đăng ký và sử dụng tính năng ưu đãi cho các gian hàng, TradeLine đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng các gói gian hàng VIP, Basic, Free với tổng giá trị lên đến 175 triệu đồng.

Sự quan tâm từ các Doanh nghiệp cho thấy Thương mại điện tử đã và đang dần trở thành một xu thế tất yếu trong hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề. Kể cả ngành Xây dựng vốn được đóng khung trong hình thức kinh doanh truyền thống, TradeLine thật sự đã đem đến một giải pháp hoàn hảo mà các Doanh nghiệp đang mong đợi.

 

TradeLine giao lưu cùng các Doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Xây dựng

Trong quá trình diễn ra Triển lãm, bên cạnh công tác tư vấn và chăm sóc khách hàng, TradeLine còn chú trọng đến hoạt động giao lưu, trao đổi, gắn kết bằng cách tổ chức những buổi tham quan gian hàng, tặng những món quà kỷ niệm, trao đổi và chia sẻ về nền tảng, xu thế của Thương mại điện tử,...với các gian hàng trong suốt quãng thời gian diễn ra Triển lãm.

Qua sự hưởng ứng từ khách hàng, TradeLine tin tưởng vào một tương lai không xa sự phổ biến của Thương mại điện tử đối với các lĩnh vực nói chung và ngành Xây dựng nói riêng. Hãy cùng đón chờ những bước ngoặt mới của ngành Xây dựng Việt Nam khi tham gia TradeLine - sàn Thương mại điện tử B2B đầu tiên tại Việt Nam nhé!  

Xem thêm >> 4 tính năng “khủng” chỉ có trên sàn Thương mại điện tử TradeLine