Danh mục tin tức

Danh mục tin tức

Blog

Khóa cửa điện tử nào tốt nhất cho gia đình bạn?

Thứ năm,01/11/2018
571 Lượt xem

Hệ thống nhà thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến và ưu việt hóa cho ngôi nhà của bạn từ những thứ nhỏ nhất, trong đó phổ biến nhất là hệ thống kiểm soát và thiết bị an ninh, khóa điện tử là một ví dụ điển hình. Vậy khoá điện tử nào tốt nhất cho gia đình bạn? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Khóa điện tử là gì?

Nói một cách đơn giản, đối với ổ khóa thường (sử dụng chìa để mở) thì khóa điện tử sẽ dùng vân tay, thẻ từ, mã số để mở. Điều này khắc phục được một số bất tiện khi dùng ổ khóa thường, sẽ không còn cảnh bỏ quên chìa khóa ở nơi nào đó, ổ khóa và chìa khóa bị rỉ sét khiến việc đóng mở khó khăn,…

Khóa điện tử

Mẫu khóa điện tử mở bằng mã số và thẻ từ

Ngoài ra, tính năng bảo mật của khóa điện tử cũng cao hơn khóa thường rất nhiều, vì nó được thiết kế để chốt hãm kín và sâu hơn, đồng thời còn bổ sung thêm tính năng báo cháy nổ và báo trộm. Quả thật tính năng này rất quan trọng và tiện lợi đối với các căn hộ chung cư thành phố.

Cách chọn khoá điện tử tốt nhất cho gia đình bạn

Nhu cầu của chính gia đình bạn

Vì những ưu điểm đặc trưng của khóa điện tử như báo trộm, báo cháy,… mà nó thường được sử dụng phần lớn ở thành phố, ở các căn hộ chung cư, khách sạn,… Vì vậy, gia đình bạn cần cân nhắc xem ngôi nhà của mình có cần thiết lắp đặt khóa điện tử hay không; nên lắp loại khóa điện tử nào là phù hợp,… Đồng thời cần xem xét đến tính thẩm mỹ, tránh phá vỡ tổng thể kiến trúc của ngôi nhà.

Mẫu khóa điện tử mở bằng thẻ từ

Mục đích sử dụng

Hầu hết các công ty hiện nay đều sử dụng khóa điện tử dạng vân tay thay cho máy chấm công, cũng như đảm bảo tính an ninh cho môi trường làm việc. Khách sạn thì lại ưa chuộng sử dụng khóa điện tử quét thẻ từ, phù hợp đặc thù của môi trường đồng thời tăng tính thẩm mỹ,…

Mẫu máy chấm công bằng vân tay

Như vậy, tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà lựa chọn sản phẩm khóa điện tử phù hợp

Khảo sát giá cả và chọn nhà sản xuất uy tín

Đây là mặt hàng khá phổ biến và đa dạng về chủng loại, chức năng, nhà sản xuất,… Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định mua các bạn cần bỏ thời gian để khảo sát giá cả cùng thông tin từ nhà sản xuất.

Sàn thương mại điện tử TradeLine sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian ở bước này, chỉ cần truy cập vào trang web, tìm kiếm với từ khóa “khóa điện tử” sẽ cho bạn rất nhiều lựa chọn khác nhau về mặt hàng này. Bao gồm cả giá cả cùng thông tin chi tiết sản phẩm, nhà sản xuất,… Sau đó bạn áp dụng những thông tin trên để chọn khoá cửa điện tử phù hợp nhất cho gia đình bạn.