Chính sách đổi trả hàng

Giới thiệu Tradeline Việt Nam

Tradeline Việt Nam (TradeLine) chính thức ra đời vào năm 2018 với mục tiêu phát triển trở thành trang Thương Mại Điện Tử kết nối Doanh Nghiệp & Doanh Nghiệp - Doanh Nghiệp & Khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam (thời gian đến sẽ là khối các nước ASEAN).

logo-tradeline-viet-nam

TradeLine tập trung chủ yếu vào lĩnh vực Vật liệu, trang thiết bị máy móc, hoá chất và những ngành hàng hỗ trợ cho thị trường Xây Dựng. Đầy đủ tất cả các mặt hàng cần thiết để đáp ứng cho nhu cầu thi công hoàn thiện 1 dự án với quy mô lớn, đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ Chủ Đầu Tư. Với xu hướng kinh tế thị trường, thực hiện theo chính sách kêu gọi đầu tư của Chính Phủ cũng như các địa phương trên toàn quốc, chúng tôi mong muốn sẽ góp 1 phần nhỏ để cùng Doanh Nghiệp tạo nên những công trình chất lượng.

Với nỗ lực áp dụng những công cụ và công nghệ tối ưu nhất, Tradeline sẽ tạo ra một môi trường mang tính cạnh tranh lành mạnh, đủ không gian cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển. Và có định hướng phát triển vươn xa ra thị trường quốc tế.

TradeLine mong muốn trong tương lai gần, sẽ là trang Thương Mại Điện Tử cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành Xây Dựng & Dịch Vụ Logistics kho vận. Đưa các Doanh Nghiệp Việt vươn tầm ra thị trường Quốc Tế.

Mục tiêu tương lai

“Chiến lược của chúng tôi sẽ phát triển Tradeline.vn thành trang Thương Mại Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Khi bắt đầu quyết định đầu tư 1 dự án, 1 tổ ấm nhỏ tiện nghi, người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác click chuột có thể thoả mãn nhu cầu lựa chọn nhà thầu, các loại vật tư, quản lý tạo chuỗi các nhà cung ứng trong quá trình thực hiện dự án. Đảm bảo nguồn cung chất lượng, uy tín trong suốt quá trình thi công. Bạn có nhu cầu mua & bán những sản phẩm mình đang sở hữu sẽ nghĩ ngay đến Tradeline.vn là điểm đến đầu tiên và số 1 tại Việt Nam”.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với định hướng hiện tại và tương lai, Tradeline Việt Nam sẽ là hệ sinh thái khép kín và đầy đủ tiện ích cho các Doanh Nghiệp Việt và người dùng.Mọi vấn đề có thể giải quyết thông qua những thao tác đơn giản của công nghệ thông tin. Không phải quá đau đầu trong việc tìm kiếm đối tác như ý. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ phát triển những công cụ hỗ trợ tiện nghi đến mức tối đa, nhằm tối ưu hoá việc sử dụng truy cập và kinh doanh đạt được mục đích đề ra. Cùng chung tay đưa Doanh Nghiệp Việt Nam vươn ra thị trường Quốc Tế.

Tâm huyết của chúng tôi, giải pháp cho khách hàng.