Chi tiết đăng tin đại lý

Thư mời hợp tác làm NPP độc quyền sản phẩm chăm sóc Ô tô- Xe máy Megadaya ( Thái lan)

Đăng nhập để xem thông tin
Thông tin mô tả

Kính gửi : Quý đối tác – Nhà phân phối

Lời đầu tiên Công ty TNHH Megadaya Việt nam  xin gửi tới quý đối tác lời chào trân trọng nhất , lời chúc sức khỏe ,hạnh phúc . Chúc quý đối tác  kinh doanh thuận lợi , gặt hái nhiều thành công .Xin gửi lời cám ơn đến quý đối tác đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty chúng tôi trong thời gian qua .

Thưa quý khách hàng !

MegadayaVietnam Co.,Ltd  có địa chỉ tại số 46 đường T5 – Khu công nghiệp Tân bình , Phường Tây thạnh , Quận Tân phú , TP HCM – là thành viên, Đại diện thương mại của tập đoàn Fujizakura ( Thái lan ) tại Việt nam - Nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm dung dịch làm sạch hệ thống nhiên liệu động cơ, kim phun, buồng đốt và tiết kiệm nhiên liệu dùng cho Ô tô – Xe máy.  Sản phẩm chất lượng cao dưới thương hiệu MEGADAYA

“MEGA DAYA Năng Lượng Lớn, Năng lượng MEGA”

Chuyên gia xe hơi từ Mỹ với lịch sử hơn 40 năm hoạt động hợp tác liên doanh cùng Fujizakura Co.,Ltd đã sản xuất và sáng tạo sản phẩm mới chăm sóc và bảo trì động cơ chất lượng cao dưới tên gọi “MEGA DAYA”. “MEGA” nghĩa là “To lớn”, “DAYA” nghĩa là “Năng lượng”.


Sẵn sàng với hội nhập chúng tôi  mang sản phẩm chăm sóc xe số 1 Thái lan đến với người tiêu dùng Việt nam, Hãy  đến với chúng tôi sẽ cùng với quý đối tác  triển khai sản phẩm tại hệ thống các trạm xăng, trạm bảo trì, bảo dưỡng, trung tâm chăm sóc xe  khắp cả nước vì một động cơ đạt hiệu suất hơn bao giờ hết. Nhiên liệu xăng dầu hàng đầu MEGA DAYA.

Thưa Quý đối tác !

Thị trường Việt nam chúng ta với gần 50 triệu xe máy , hơn 10 triệu Xe hơi , xe tải và bán tải . Ngoài ra còn rất nhiều máy móc có động cơ sử dụng nhiên liệu xăng, dầu diesel, với mức tiêu thụ hàng năm trên 11,62 triệu tấn ( Nguồn Globalpetrolpries cập nhật tháng 8/2016 ) .

            Động cơ khi sử dụng nhiên liệu xăng , dầu diesel quá trình tích tụ cặn bẩn muội carbon và những lớp trầm tích trong hệ thống nhiên liệu, kim phun, buồng đốt , đỉnh piston, xupap…là không thể chối cãi , điều đó không những làm giảm công suất máy một cách đáng kể, tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn và đặc biệt sẽ gây ô nhiễm môi trường và phát thải khí nhà kính một cách trầm trọng.

Đối với nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới, việc sử dụng dung dịch làm sạch động cơ nhằm đảm bảo động cơ luôn đạt hiệu suất cao nhất , giảm khí thải ô nhiễm môi trường đã được ứng dụng từ khá lâu ( Đầu những năm 1980 đối với Mỹ và Châu âu và đầu những năm 2000 tại Thái lan và một số nước trong khu vực ).

Tại Việt nam, với tình hình số lượng Ô tô xe máy ngày càng tăng nhanh, Chính phủ đã tìm đến nhiều giải pháp nhằm giải quyết vấn nạn ô nhiễm khí thải ra môi trường, ban hành và áp dụng tiêu chuẩn khí thải EURO IV …

NHIÊN LIỆU XĂNG DẦU MEGADAYA SẼ GIÚP CHÚNG TA THƯC HIỆN ĐIỀU ĐÓ

Thưa quý đối tác !

Là môt trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc xe công nghệ cao, đến với thị trường ô tô xe máy rộng lớn tại Việt nam , chúng tôi tin tưởng rằng cùng hợp tác với quý đối tác sản phẩm Megadaya sẽ nhanh chóng đến tay hàng triệu người tiêu dùng và phủ kín trên 63 tỉnh thành Việt nam  với những chiếc xe luôn “ Mạnh mẽ - Mượt mà và Êm ái”  , giải quyết tốt hơn nạn ô nhiễm môi trường khí xả thải mà Chính phủ quy định áp dụng bắt buộc.

Đến với chúng tôi quý đối tác sẽ được chia sẻ quyền lợi và hỗ trợ nhiều mặt – Cam kết lợi ích cao nhất với đối tác .

Quý đối tác có thể có hoặc chưa có hệ thống phân phối

Quý đối tác có thể chưa biết nhiều về sản phẩm và kỹ thuật …

Không sao , MegadayaVietnam sẽ hỗ trợ quý đối tác

Đến với chúng tôi quý đối tác sẽ được :

Được độc quyền phân phối sản phẩm trên một khu vực địa lý

Được nhượng quyền và sử dụng thương hiệu của một sản phẩm có trên 30 năm ở nhiều quốc gia trên thế giới

Được nhập giá sản phẩm tốt nhất từ nhà Sản xuất

Được hỗ trợ nhiều chương trình Marketing và khuyến mãi lớn từ tập đoàn và các tổ chức bảo vệ môi trường quốc tế.

Quý đối tác chắc chắn sẽ đạt được mong muốn kỳ vọng và gặt hái nhiều thành công

HÃY ĐẾN NGAY VỚI MEGADAYA – MẠNH HƠN – MƯỚT HƠN – TIẾT KIỆM HƠN .

Đừng Ngần ngại liên hệ : Công ty TNHH MegadayaVietnam

Mr Tiến Trưởng Đại diện thương mại Megadaya tại Việt nam

Mobil : 0908565972  Tel: 02836205816

Email : megadayavietnam@gmail.com

Thành công và tương lai đang ở phía trước của quý đối tác !

Thông tin yêu cầu
Kinh nghiệm: 2 - 3 năm Năng lực tài chính: 100.000.000 / Việt Nam Đồng
Địa điểm doanh nghiệp: Miền bắc Nhân sự: < 10 người
Kho bãi: 50 m2 Phương tiện : Xe máy
Sản phẩm : Phân phối, kinh doanh sản phẩm làm sạch kim phun, buồng đốt động cơ dùng cho Ô tô Xe máy Tình trạng doanh nghiệp : Mới